ลดน้ำหนักได้ด้วยเมนูเครื่องดื่มสมูทตี้

คงไม่มีใครชอบตัวเลขที่เพิ่มขึ้นของน้ำหนักตัวกันเป็นแน่โดยเฉพาะผู้หญิง เรื่องน้ำหนักตัวเป็นสิ่งต้องห้ามทักเลย เพราะมันจะส่งผลกระทบต่อจิตใจผู้หญิงเป็นอย่างมาก แต่ในเมื่อเราเห็นตัวเลขของน้ำหนักเพิ่มขึ้น ทำไมเราไม่คิดหาวิธีมาทำให้น้ำหนักเราลดลงมากกว่ามานั่งร้องไห้ตัดพ้อฟูมฟายกันล่ะ

เรามาเริ่มจัดการควบคุมน้ำหนักกันเถอะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเราและเพื่อรูปร่างที่สวยงาม การลดน้ำหนักสามารถทำได้หลายวิธี แต่วิธีที่เราไม่แนะนำเลยคือทานยาลดความอ้วน มันอาจลดได้จริงแต่คุณต้องแลกกับการที่สมองเบลอและส่งผลเสียรุนแรงต่อร่างกายได้ในอนาคต บางรายถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็มีดังที่เราเห็นในข่าวที่ผ่านๆมา ดังนั้นคุณควรจะหันไปมุ่งกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหารจะดีกว่า โดยเฉพาะใครที่ชอบพวกของมัน ของทอด ควรจะลดลงบ้างและหันมาทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพจะดีกว่าอย่างสมูทตี้ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ทำให้สุขภาพคุณดีและน้ำหนักคุณลดลงได้ ขอเพียงแค่มีเครื่องปั่นสมูทตี้เครื่องเดียวแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

เชื่อว่าทุกคนคงต้องเคยทานสมูทตี้กันมาแล้ว การที่เราจะทดลองทำเองก็คงจะสนุกมากกว่าการไปซื้อกินเอง และวันนี้เราก็จะมาเสนอเมนูสมูทตี้กล้วย เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่ากล้วยอุดมไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน แถมยังเป็นผลไม้ที่อยู่ท้องอีกต่างหาก เริ่มจากปอกเปลือกกล้วยหอม 2 ผลแล้วหั่นเป็นแว่นๆใส่ลงไปในเครื่องปั่นสมูทตี้หลังจากนั้นใส่นม น้ำผึ้ง น้ำเปล่าและน้ำแข็งลงไปในเครื่องปั่นสมูทตี้ด้วย แล้วทำการกดปุ่มเครื่องปั่นเลยค่ะ เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นเราก็จะได้สมูทตี้กล้วยแล้ว ถัดไปก็จัดการเทใส่แก้วแล้วนำไปดื่มเพิ่มความสดชื่นกันได้เลย

เมื่อรู้วิธีควบคุมน้ำหนักแบบง่ายๆอย่างนี้แล้ว ทำไมไม่ลองหาซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้สักเครื่องและกล้วยสักหวีมาลองทำกันดูล่ะคะ แต่หากกลัวว่าจะอ้วนก็ลดน้ำผึ้งและส่วนผสมที่ให้ความหวานลงก็ได้ อยากทานกี่แก้ว ทานเวลาไหนก็สามารถทำได้ด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น